สุนัขฝันหรือไม่?

หมายเหตุ: กล่าวขอบคุณดร. ซูซานไรท์สำหรับการแบ่งปันความเข้าใจของเธอเกี่ยวกับสุนัขและความฝัน เราทุกคนเห็นสุนัขของเรากระตุกตะโกนและเท้าของพวกเขาในขณะที่พวกเขาหลับ โดยปกติเราจะมีหัวเราะเบา ๆ และนึกภาพพวกเขาฝันถึงการไล่ล่ากระต่ายด้วยทุ่งนา สุนัขในความจริงมีความฝันหรือไม่? พวกเขามีฝันร้ายหรือไม่? เช่นนั้นคุณต้องปลุกพวกเขา? คุณอาจสนใจที่จะเข้าใจว่ารูปแบบการนอนหลับของสุนัขของคุณนั้นไม่ได้แตกต่างจากของคุณเอง สุนัขของเรามีประสบการณ์การนอนหลับสองประเภทรวมถึงไม่มีคำถามที่คุณเคยได้ยินมาแล้ว: REM (การเคลื่อนไหวของดวงตาอย่างรวดเร็ว) การนอนหลับรวมถึงการนอนไม่หลับ การนอนหลับที่ไม่ใช่ rem เกิดขึ้นในช่วงเวลานอนหลับของสุนัขจำนวนมาก นี่คือเวทีเมื่อจิตใจของเขาผ่อนคลาย แต่ร่างกายของเขายังคงมีกล้ามเนื้อโทน REM Sleep คือการนอนหลับสนิทในระหว่างที่ความฝันเกิดขึ้น แม้ว่าสุนัขสัตว์เลี้ยงของคุณจะหลับสนิทการศึกษาคลื่นสมองแสดงให้เห็นว่าสมองของเขามีความกระตือรือร้นเหมือนตอนที่เขาตื่น ร่างกายของเขาถูกเตะกลับเป็นจำนวนมาก...

Mutts ที่ใช้งานอยู่!

Active Mutts เป็นการเผยแพร่ปกติที่มีสุนัขของผู้อ่านออกไปรวมถึง หากต้องการดูสุนัขของคุณในบล็อกให้ส่งรูป“ active mutts” ของคุณไปที่ lindsay@thatmutt.com หรือเผยแพร่โดยใช้ #activemutts เมื่อสัปดาห์ที่แล้วความยากลำบากคือการให้สุนัขของคุณยืนหรือนั่งบน "อุปสรรค" ดังนั้นนั่นคือสิ่งที่สุนัขสองสามตัวกำลังแสดงอยู่ในรูป ความยากลำบากสำหรับสัปดาห์นี้คือการเดินสุนัขของคุณด้วยเพื่อน! เพียงแค่เดินไปกับใครบางคน (สุนัขหรือมนุษย์) ที่ปกติไม่ได้ติดแท็ก มันอาจเป็นสิ่งอื่น ๆ ของคุณ รูปถ่าย #activeMutts ของคุณ: Diva เช่นเดียวกับ...

Wellness Core Rawrev Pet Dog Food Review and Giveaway

อาหารสุนัขสัตว์เลี้ยง Rawrev Pet Dog ใหม่ล่าสุดคือการผสมผสานระหว่าง kibble ที่ปราศจากธัญพืชและเนื้อแห้งแบบแห้ง 100 เปอร์เซ็นต์ สุนัขของฉันเอซและเรมี่ต้องลองอาหารใหม่พร้อมกับขนมที่เยือกแข็งด้านสุขภาพใหม่ ผลิตภัณฑ์ทั้งสองเป็นอิสระจากสารกันบูดที่มนุษย์สร้างขึ้นสีย้อมหรือรสชาติ โพสต์นี้ได้รับการสนับสนุนจากสุขภาพ บริษัท กำลังมอบรางวัลรางวัลฟรีให้กับผู้อ่านสองคนของ mutt นั้น ผู้ชนะแต่ละคนจะได้รับถุงอาหาร Wellness Core Rawrev 4 ปอนด์และอาหารดิบแห้งสองใบ! เพียงแค่แสดงความคิดเห็นในตอนท้ายของโพสต์นี้เพื่อป้อน (2 ผู้ชนะ!)...

เคล็ดลับในการเข้าสังคมลูกสุนัขพันธุ์เลี้ยงดูลูกสุนัข

การปฏิบัติตามคือคำแนะนำของฉันสำหรับการสังสรรค์ลูกสุนัขพันธุ์เลี้ยงดูลูกสุนัขของคุณเช่น Border Collie Mix, การผสมผสานของคนเลี้ยงแกะเยอรมันหรือสุนัขปศุสัตว์อย่างแท้จริง บางครั้งสายพันธุ์ที่มีความอ่อนไหวต่อการเคลื่อนไหวและเสียงเพิ่มเติม แต่คุณต้องการได้รับสายพันธุ์ที่ทรงพลังทุกประเภทที่ใช้กับสถานการณ์ที่แตกต่างกันรวมถึงความพึงพอใจของผู้คนใหม่ ๆ หากเป็นไปได้ ในขณะที่อ่านสิ่งนี้โปรดจำไว้ว่าสุนัขทุกตัวเป็นบุคคล ในขณะที่สุนัขที่เลี้ยงดูบางตัวจะไล่ล่าและตอบสนองต่อทุกสิ่งที่เคลื่อนไหว ชาวออสซี่บางคนไม่มีอัตราดอกเบี้ยใน Frisbees การเผยแพร่ครั้งนี้เป็นการสรุปสุนัขกลุ่มใหญ่ เคล็ดลับในการสังสรรค์ลูกสุนัขพันธุ์เลี้ยงดูลูกสุนัขของคุณ 1. รับลูกสุนัขสายพันธุ์ของคุณที่ใช้กับล้อ! สุนัขเหล่านี้ได้รับการอบรมเลี้ยงดูเพื่อการเลี้ยงดูซึ่งเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยม แต่ก็สามารถบ่งบอกได้ว่าพวกเขาจะพยายามไล่ล่า (และในบางกรณีจิก) ในทุกสิ่งที่เคลื่อนไหว! แนะนำลูกสุนัขคอลลี่หรือเชพเพิร์ดของคุณให้รู้จักกับนักวิ่งผู้คนบนโรลเลอร์เบลดจักรยานสเก็ตบอร์ดรถเข็นรถมอเตอร์ไซค์และสิ่งอื่นใดที่คุณสามารถเชื่อได้ว่าเธออาจจะเป็นผู้ใหญ่ ดูโพสต์ของฉัน: รับสุนัขที่ใช้กับจักรยาน 2....

leo the teenager

addthis ปุ่มแชร์นี้ไปยัง FacebookFacebookFacebookShare ถึง TwitterTwittertwittershare เพื่อ pinterestpinterestpinterestshare เพื่อ moreaddthismore ฉันรู้สึกขอบคุณที่มีลีโอในชีวิตของฉันเช่นเดียวกับที่ฉันชอบดูเขาเติบโต ตลอดความเป็นลูกสุนัขของเขาเรามีความท้าทายอย่างมากเช่นการฝึกลังการฝึกอบรมไม่เต็มเต็งรวมถึงการงอกของการงอกที่โหดเหี้ยม ความยากลำบากทั้งหมดเหล่านี้ยากที่จะเอาชนะและความอดทนของฉันได้รับการทดสอบและเพิ่มความแข็งแกร่งในแต่ละครั้ง ตอนนี้เรากำลังตบเบา ๆ ในช่วงกลางของ "วัยรุ่น" ของ Leo ตั้งแต่เขาอายุ 6 เดือน (ตอนนี้เขาอายุมากกว่า 7 เดือน) นิสัยของเขาได้หายไปกับการเปลี่ยนแปลงบางอย่าง...

ฮาร์เลย์ได้รับความนิยม!

ปุ่มการแชร์นี้ไปยัง FacebookFacebookFacebookShare ถึง TwitterTwittertwittershare ถึง PinterestPinterestPinterestshare เพื่อ moreaddthismore4 สวัสดีทุกคน! คุณรู้หรือไม่ว่าวันศุกร์เป็นวันรับรู้ของ Hairball National? ฉันเป็นแมวเดวอนเร็กซ์ที่มีขนหยิกและขนของฉันค่อนข้างผอมดังนั้นฉันจึงไม่หลั่งมากนัก ในอุ้งเท้าอื่น ๆ พี่ชายของฉันฮาร์เลย์ชอบที่จะทิ้งขนเสริมของเขาไปทั่วบ้าน ฉันคิดว่าสิ่งนี้ทำให้ฮาร์เลย์เป็นผู้สมัครที่โดดเด่นในการทดสอบ Furminator สำหรับแมว ท้ายที่สุดไม่มีแมวต้องการผม! แม้ว่าฉันจะไม่ได้รับ Furminated ตัวเอง แต่ฉันก็ยังตรวจสอบเพื่อให้แน่ใจว่าเครื่องมือนั้นดูดี ฉันชอบสีม่วงสวย!...

แบบสำรวจ: กลุ่มกู้ภัยของคุณทำได้ดีแค่ไหน?

กลุ่มกู้ภัยของคุณทำอะไรได้ดีที่คุณต้องการทุกกลุ่มสามารถทำได้? พวกคุณหลายคนเป็นอาสาสมัครที่มีที่พักพิงหรือกลุ่มกู้ภัยและเราทุกคนสามารถเรียนรู้บางสิ่งบางอย่างจากกันและกัน นี่คือคำถามของฉัน: อะไรคือสิ่งหนึ่งที่ที่พักพิงหรือกลุ่มกู้ภัยของคุณทำได้ดีที่คุณต้องการทุกกลุ่มสามารถทำได้? บางทีมันอาจมีโปรแกรมที่ยอดเยี่ยมที่จะขอบคุณอาสาสมัครทุกคน บางทีมันอาจจะเป็นเจ้าภาพสุนัข 5K ที่เป็นมิตรกับสุนัข บางทีมันอาจมีโปรโมชั่นแมวฟรี ไม่ว่าจะเป็นอะไรฉันชอบที่จะได้ยิน จากนั้นเราทุกคนสามารถ "ขโมย" ความคิดของกันและกันและจินตนาการถึงสิ่งที่เราสามารถทำได้ ฉันจะถามคำถามบน Facebook และ Twitter ด้วยและรวบรวมคำตอบทั้งหมดสำหรับคุณ ดังนั้น…ฉันจะปล่อยให้คุณเป็นตัวอย่างหนึ่ง จากนั้นฉันจะออกไปให้พ้นทางเพื่อให้คุณสามารถแบ่งปันของคุณได้ ในชุมชนฟาร์โก, N.D. ฉันชอบที่ Cats Cradle...

สัตว์เลี้ยงที่มีประชากรมากเกินไป

ตำนานที่มีประชากรมากเกินไปสัตว์เลี้ยงรวมถึงวิธีที่มันทำร้ายสัตว์ บทสรุปของโพสต์นี้: [check_list] ทำไมสัตว์เลี้ยงมากเกินไปจึงเป็นตำนาน การประเมินคณิตศาสตร์ของแท้ที่มีตัวเลขของแท้ คำแนะนำเพิ่มเติมที่แสดงให้เห็นว่าการมีประชากรมากเกินไปเป็นตำนาน เหตุผลที่พักพิงยังคงฆ่าสัตว์เลี้ยง คุณสามารถทำอะไรเพื่อส่งสัตว์กลับบ้าน [/check_list] ทำไมสัตว์เลี้ยงมากเกินไปจึงเป็นตำนาน การมีประชากรมากเกินไปเป็นตำนานเนื่องจากมีผู้คนจำนวนมากมองหาสัตว์มากกว่าสัตว์ที่ไม่มีบ้าน ฉันจะไปถึงหมายเลขจริงในส่วนถัดไป ก่อนอื่นนี่เป็นอีกตัวอย่างหนึ่งที่ใช้สิ่งที่อารมณ์น้อยกว่าสุนัขและแมว - แอปเปิ้ล มาระบุว่าฉันกำลังพยายามเสนอแอปเปิ้ล 200 แอปเปิ้ล ในวันแรกฉันเสนอแอปเปิ้ล 50 แอปเปิ้ล ต้นแอปเปิ้ลของฉันลดลงแอปเปิ้ลอีก 55 แอปเปิ้ลมากขึ้นในวันนั้นดังนั้นในตอนท้ายของวันฉันมีแอปเปิ้ล 205...

การเดินทางครั้งแรกของสุนัขไปที่มหาสมุทร

การเดินทางครั้งแรกของสุนัขสู่มหาสมุทร ครอบครัวของฉันและฉันย้ายไป 2,000 ไมล์ทั่วประเทศเมื่อสัปดาห์ที่แล้วจาก Fargo, N.D. ไปยัง Solana Beach, Calif. วิธีเดินทางเป็นเวลาสามวันเต็มกับสุนัขและแมวสองตัว (ในรถเล็กคันเดียว) จะต้องโพสต์ที่กำลังจะมาถึง สำหรับตอนนี้นี่เป็นภาพของ Mutt Ace ครั้งแรกที่ชายหาดของฉัน แน่นอนว่าเขาเป็นสุนัขที่แท้จริงและชอบที่จะดำน้ำเป็นครั้งแรกในแหล่งน้ำใด ๆ - แม่น้ำแดง, ทะเลสาบสุพีเรีย, สระว่ายน้ำเด็กหรือมหาสมุทรแปซิฟิก ในขณะที่คุณหลายคนรู้จักฉันในฐานะนักวิ่งกีฬาที่แข็งแกร่งของฉันว่ายน้ำและรักบี้ ฉันเล่นให้กับทีมรักบี้มินนิโซตา...