วิธีการแสดงสุนัขสัตว์เลี้ยงเพื่อส่งเสียงระฆังเพื่อไปไม่เต็มเต็ง – การฝึกซ้อมสุนัขสัตว์เลี้ยง

ฉันได้สอนสุนัขสัตว์เลี้ยงของฉันเพื่อส่งเสียงระฆังเมื่อเขาต้องการออกไปข้างนอกเพื่อไปไม่เต็มเต็ง เป็นแนวคิดพื้นฐานที่ค่อนข้างเป็นธรรม หากสุนัขสัตว์เลี้ยงของฉันต้องออกไปข้างนอกเขาจะแตะเสียงระฆังด้วยจมูกของเขาเพื่อเตือนฉัน เราเพิ่งเริ่มต้นสัปดาห์ที่สามของการฝึกอบรมดังนั้นสุนัขสัตว์เลี้ยงของฉันยังคงเรียนรู้อยู่ แต่ฉันคิดว่าฉันจะแบ่งปันความคิดของฉันเกี่ยวกับวิธีที่คุณสามารถใช้วิธีการฝึกอบรมระฆังนี้สำหรับสุนัขของคุณเอง หากคุณลองฝึกอบรมเบลล์โปรดแบ่งปันประสบการณ์ของคุณในความคิดเห็น ฉันใช้ผลิตภัณฑ์ที่เรียกว่า Poochiebells ทำโดย Poochie-Pets ซึ่งเป็นสปอนเซอร์ของโพสต์นี้ ทำไมต้องใช้การฝึกเบลล์สำหรับสุนัขของคุณ? การใช้ระฆังเป็นเครื่องมือสื่อสารที่เป็นประโยชน์ระหว่างคุณกับสุนัขของคุณ เมื่อสุนัขสัตว์เลี้ยงเข้าใจแนวคิดการฝึกเบลล์แก้ปัญหาสองสามอย่าง: 1. มันช่วยให้สุนัขสัตว์เลี้ยงของคุณมีวิธีที่ชัดเจนที่จะบอกคุณว่า“ ฉันต้องไป” 2. มันเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมกว่าสำหรับสุนัขสัตว์เลี้ยงมากกว่าการเกาที่ประตูเสียงหอนหรือเห่าซึ่งเป็นสิ่งที่สุนัขจำนวนมากเรียนรู้ที่จะทำเพื่อให้เราได้รับความสนใจ คนอื่น ๆ นั่งอยู่ที่ประตูและรออย่างเงียบ ๆ แต่เจ้าของของพวกเขาไม่ได้สังเกต สุนัขสัตว์เลี้ยงต้องใช้เวลาเท่าไหร่?...

สถิติปอนด์ 2012 – Moorhead, Fargo และ West Fargo

ฉันต้องการแบ่งปันสถิติปอนด์ 2012 ที่ฉันรวบรวมจากปอนด์สามภูมิภาคในละแวกของ Fargo, N.D. , West Fargo, N.D. และ Moorhead มินน์ ฉันต้องการแบ่งปันความคิดของฉันเกี่ยวกับสถิติเช่นกัน แม้ว่าคนส่วนใหญ่ที่จะตรวจสอบสิ่งนี้ไม่ได้ออนไลน์ในพื้นที่ของฉัน แต่ฉันต้องการกระตุ้นให้คุณติดต่อกับปอนด์ในภูมิภาคของคุณรวมถึงที่พักพิงรวมทั้งถามพวกเขาว่าตัวเลขของพวกเขาคืออะไร ปีที่แล้วมีสัตว์กี่ตัว? มีลูกบุญธรรมกี่คน? มีผู้เสียชีวิตกี่คน? ระบบปอนด์ของเราทำงานอย่างไร แต่ละเมือง (Fargo, West Fargo และ Moorhead)...

สุนัขสัตว์เลี้ยงของคุณรู้คำพูดมากมายแค่ไหน?

สุนัขหยิบคำมากกว่าที่เราให้คะแนนเครดิตสำหรับพวกเขา พวกเขามีความสามารถในการเรียนรู้ 100 ถึง 200 คำและบางคนเรียนรู้เพิ่มเติม ในหนังสือ“ The Love Dog” Tamar Geller สนับสนุนให้เจ้าของสุนัขสัตว์เลี้ยงแสดงให้สุนัขของพวกเขาแสดงคำพูดให้มากที่สุดโดยพูดคำเช่น“ เดิน”“ ดื่ม”“ แมว” หรือ“ เล่น” ซ้ำแล้วซ้ำอีก ฉันทำรายการทุกคำที่ฉันรู้ว่า mutt ace ของฉันจดจำได้ ฉันนับประมาณ 70...

แบบสำรวจ: วิธีการที่จะได้รับ Pitbulls มากขึ้น

ฉันชอบความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับคำถามนี้: ที่พักพิงจะได้รับสุนัขพิตบูลมากขึ้นโดยไม่ต้องตำหนิสุนัขหรือต่อสาธารณะได้อย่างไร? บ่อยครั้งที่ฉันได้ยินหรือเช็คเอาท์เกี่ยวกับอาสาสมัครที่พักพิงที่วางโทษ “ เรามีพิตบูลมากมายรวมถึงไม่มีใครปรารถนาที่จะโอบกอดพิตบูลส์” พวกเขาจะพูด นั่นไม่ได้ตัดให้ฉันเพราะข้อความนั้นเป็นเท็จ คนอย่างพิตบูลส์ Pitbulls เป็นหนึ่งในสุนัขที่โดดเด่นที่สุดในอเมริกา หากที่พักพิงเต็มไปด้วยพิตบูลก็ต้องมีปัญหาการโฆษณาไม่ใช่ปัญหาพิตบูล ฉันจะถามข้อกังวลนี้บน Facebook เช่นเดียวกับ Twitter และฉันวางแผนที่จะรวบรวมคำตอบของคุณด้วยกันเป็นโพสต์เดียว ขอบคุณมากสำหรับการป้อนข้อมูลของคุณ Chloe พร้อมสำหรับการรับเลี้ยงบุตรบุญธรรมกับ Humane Society Fargo-Moorhead ใน Fargo, n.d.