การทำลายล้างของ Leo

AddThis ปุ่มแชร์นี้ไปยัง FacebookFacebookFacebookShare ถึง TwitterTwittertwittershare เพื่อ pinterestpinterestpinterestshare เพื่อ moreaddthismore ลูกสุนัขและการทำลายล้างไปด้วยกันเช่นฟ้าร้องและฟ้าผ่า คุณไม่สามารถมีได้หากไม่มีสิ่งอื่น เมื่อพิจารณาว่าเราได้นำ LEO กลับบ้านเรามีผู้เสียชีวิตมากมายในอพาร์ตเมนต์ของเรา ในช่วงหกเดือนที่ผ่านมาลีโอได้ฉีกพรมของเราเคี้ยวมงกุฎปั้นในทุกมุมของอพาร์ทเมนต์ของเราทำลายฟลอพฟล็อปเคี้ยวมุมโต๊ะและใส่รูในเสื้อเชิ้ตหลายตัว การบอกว่าเรารู้สึกหงุดหงิดคือการพูดน้อย อย่างไรก็ตามความผิดนั้นอยู่กับเราจริง ๆ โดยพิจารณาว่าเราต้องสนุกกับเขามากขึ้นอย่างใกล้ชิดดังนั้นเราจึงรู้สึกหงุดหงิดกับตัวเอง เราพยายามที่จะจับตาดูเขาเสมอและให้เขาครอบครองกับของเล่นและกระดูกเสมอและถ้าเราไม่สามารถสนุกกับเขาได้ ฉันได้อ่านว่าการรักษาลูกสุนัขมีบทบาทอย่างมากในพฤติกรรมการทำลายล้างดังนั้นฉันจึงพยายามทำให้ลีโอออกไปเดินเล่นทุกวันและเดินทางไปที่สวนสัตว์เลี้ยง ฉันหวังว่านี่จะเป็นเพียงส่วนหนึ่งของช่วงวัยรุ่นและไม่ใช่สิ่งที่จะทวีความรุนแรงมากขึ้นเมื่อเขาโตขึ้น (และแข็งแกร่งขึ้น) หมายเหตุด้านข้าง: ลีโอต้องรู้สึกถึงสิ่งที่ฉันเขียนและตัดสินใจที่จะฉีกประกาศนียบัตรโรงเรียนลูกสุนัขของเขาในสัปดาห์นี้

Leo Potato

AddThis ปุ่มแชร์นี้ไปยัง FacebookFacebookFacebookShare ถึง TwitterTwittertwittershare เพื่อ pinterestpinterestpinterestshare เพื่อ moreaddthismore มันฝรั่ง (Leo) อยู่ที่มุมล่างซ้ายพร้อมคอปกสีเบจ ความคิดมากมายเข้าสู่การตัดสินใจเลือกชื่อสุนัขของคุณ ดังนั้น. มาก. Erich และฉันกลับไปกลับมาเป็นเวลาหลายสัปดาห์ก่อนที่จะติดกับลีโอ หลังจากที่เขาเกิดก่อนที่เราจะพาเขากลับบ้านเราเริ่มเรียกเขาว่ามันฝรั่งเพราะนั่นคือสิ่งที่เขาดูเหมือน: มันฝรั่งเล็ก ๆ ที่มีขาและหาง ตั้งแต่นั้นมามันฝรั่งติดอยู่เป็นชื่อ "กลาง" ของเขา เขาจะตอบกลับเมื่อเราเรียกว่า...

เดซี่แมวหยิกทำให้ดี!

ปุ่มการแชร์นี้ไปยัง FacebookFacebookFacebookShare ถึง TwitterTwittertwittershare เพื่อ pinterestpinterestpinterestshare เพื่อ moreaddthismore คุณเข้าใจบล็อก Petmeds Kitty ของเราเอง Daisy the Curly Cat พร้อมสำหรับรางวัลหรือไม่? Daisy เป็นผู้เข้ารอบสุดท้ายสำหรับรางวัล Pettie 2012 สำหรับบล็อกหรือนักเขียนบล็อกที่สนุกที่สุดสำหรับบล็อกของเธอ Daisy the Curly...

Suesue Part Deux: Bella and Suesue

AddThis ปุ่มแชร์นี้ไปยัง FacebookFacebookFacebookShare ถึง TwitterTwittertwittershare ถึง PinterestPinterestPinterestShare เพื่อ moreaddthismore18 คุณอาจจำบล็อกได้สองสามสัปดาห์ย้อนกลับไปเกี่ยวกับหนึ่งในน้องสาวอุปถัมภ์ของฉัน Suesue Suesue ไม่ใช่ Pomeranian เราไม่แน่ใจเลยว่าสิ่งที่เธอมีในสายเลือดของเธอ เธออายุประมาณ 12 ปีและพร้อมสำหรับบ้านที่ถูกต้องตลอดไป Suesue อยู่ในเมืองลอสแองเจลิสอีสต์วัลเลย์ที่พักพิงและอยู่ที่นั่นสองสัปดาห์ที่ผ่านมาเมื่อเธอออกวันที่เธอได้รับการช่วยเหลือจากการช่วยเหลือ Pomeranian แคลิฟอร์เนียตอนใต้ เธอมีเนื้องอกจำนวนมากที่ถูกลบออกในขณะที่เธออยู่ในที่พักพิงและในที่สุดการเขียนเราเพิ่งได้ถอดสเตเปิลผ่าตัดออก Suesue ทำได้ดีมากและฉันต้องการแบ่งปันรูปภาพของเธอกับคุณตอนนี้เสื้อโค้ทของเธอเติบโตขึ้นหลังจากที่มันต้องโกนออก...

ความสนุกของ Doggy Daycare ของ Leo

Addthis ปุ่มแชร์นี้ไปยัง FacebookFacebookFacebookShare ถึง TwitterTwittertwittershare เพื่อ pinterestpinterestpinterestshare เพื่อ moreaddthismore ทุกครั้งแทนที่จะไปทำงานกับหนึ่งใน เราหรืออยู่บ้านคนเดียวลีโอจะไปรับเลี้ยงเด็ก เมื่อเขายังเด็กเขา จะไปรับเลี้ยงเด็กบ่อยขึ้นบ่อยขึ้นเพราะเราไม่ต้องการทิ้งเขาไว้ กลับบ้านด้วยตัวเองจนกระทั่งเราคนหนึ่งกลับบ้านจากที่ทำงาน ตอนนี้เขาแก่แล้วเราก็ทำได้ พึ่งพาเขาอย่างเต็มที่ว่าจะเป็นเด็กที่ดีในขณะที่เราจากไป แต่เราก็ยังชอบที่จะรักษา เขาเป็นวันที่รับเลี้ยงเด็กเพราะเขาชอบไปเล่นกับสุนัขของเขา เพื่อน. นอกจากนี้เรายังเลือกพาเขาไปรับเลี้ยงเด็กเพราะเรารู้ว่าเขาจะ นำพลังงานทั้งหมดของเขาออกมาในระหว่างวันและเตะย้อนกลับไปในตอนเย็นเมื่อเราได้รับ บ้าน. เลโอมีความสุขเสมอที่จะได้รับการรับเลี้ยงเด็ก เนื่องจาก ทันทีที่เขารู้ตัวว่าเรากำลังมุ่งหน้าไปในทิศทางของการรับเลี้ยงเด็กหูของเขา...