สูตรอาหารสุนัขสัตว์เลี้ยงดิบ – สเต็กและไก่งวง

สูตรอาหารสุนัขสัตว์เลี้ยงดิบง่าย ๆ นี่คือสูตรอาหารสุนัขสัตว์เลี้ยงดิบที่ง่าย มันเป็นสิ่งที่สุนัขสัตว์เลี้ยงของฉันทานเป็นอาหารเช้าเมื่อวันก่อน - สเต็กที่ไม่มีกระดูก, ไก่งวง Gizzards และถั่วแช่แข็ง นี่เป็นมื้อปกติสำหรับเขา เขากินไก่เยอะ ๆ กับกระดูกไก่งวงและหมู แต่นี่เป็นหนึ่งในมื้อที่ไม่มีกระดูกของเขา มีหลายคนเห็นพ้องกันว่าเนื้อแดงมีความเหมาะสมมากขึ้นแม้ว่าไก่และหมูจะถูกกว่ามาก สูตรอาหารสุนัขสัตว์เลี้ยงดิบ ฉันยังเพิ่มแท็บเล็ตน้ำมันปลาและช้อนของอาหารเสริมที่ขาดลิงค์ไปยังมื้อนี้ ลิงค์ที่ขาดหายไปแนะนำให้ฉันโดยผู้ให้อาหารดิบอื่น ๆ และฉันตัดสินใจที่จะรับกระเป๋าสำหรับ Ace เขาชอบรสชาติ มันประกอบด้วยสิ่งดีๆมากมาย - กลูโคซามีน,...

5 ข้อเสนอแนะสำหรับการจัดการสุนัขสายจูง

ด้วยเหตุผลหลายประการสุนัขบางตัวกลายเป็น "โกรธ" รอบ ๆ ทริกเกอร์บางอย่างโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีการบังคับ ทริกเกอร์เหล่านี้อาจเป็นสุนัขตัวอื่น ๆ นักสเก็ตบอร์ดนักวิ่ง ฯลฯ โชคดีที่มีวิธีการจัดการพฤติกรรมนี้และในหลาย ๆ กรณีแม้จะช่วยให้สุนัขพิชิตปัญหา ฉันคิดว่าฉันจะแบ่งปันคำแนะนำบางอย่างจากเจ้าของสุนัขอีกสามคนเกี่ยวกับวิธีที่พวกเขาจัดการสุนัขปฏิกิริยาของพวกเขา ฉันต้องการให้โพสต์นี้ให้ความหวังกับผู้อื่นที่อาจนำสุนัขตอบโต้มาใช้เมื่อเร็ว ๆ นี้ โปรดทิ้งคำถามหรือคำแนะนำของคุณไว้ในความคิดเห็นเนื่องจากเป็นปัญหาที่พบบ่อยในสุนัข เคล็ดลับในการจัดการสุนัขปฏิกิริยา รู้จักทริกเกอร์และเกณฑ์ของสุนัขของคุณ ก่อนอื่นให้ระบุสิ่งที่ทำให้สุนัขของคุณตอบสนอง เหล่านี้คือ "ทริกเกอร์" ของสุนัขของคุณและมีหลายสิ่งที่น่าจะเป็นเช่นสุนัขอื่น ๆ เด็กจักรยาน...

Primal Patties ที่ทำไว้ล่วงหน้าการประเมินอาหารสุนัขดิบ

ฉันให้อาหารสุนัขของฉันตามแผนอาหารดิบมาหลายปีแล้ว ประมาณ 70% ของเวลาที่ฉันเตรียมอาหารด้วยตัวเองเนื่องจากมีค่าใช้จ่ายที่มีประสิทธิภาพและฉันมีความสุขในกระบวนการ ที่ถูกกล่าวว่าฉันจะยอมรับว่าทุกครั้งที่ฉันรู้สึกซาบซึ้งกับประโยชน์ของอาหารดิบที่ทำไว้ล่วงหน้า ตัวอย่างเช่นเมื่อฉันสั้นตามกำหนดเวลาสำหรับการเตรียมอาหารเมื่อฉันทำงานต่ำในเนื้อสัตว์มวลกล้ามเนื้อ/กระดูกเนื้อดิบ/อวัยวะหรือเมื่อฉันเข้าใจคนอื่นจะให้อาหารลูกในขณะที่ฉันออกนอกเมือง บุคคลนี้อาจไม่ได้เข้าร่วมหัวเป็ดตับเนื้อวัวและสิ่งที่คล้ายกัน! ไม่กี่เดือนที่ผ่านมาฉันเริ่มซื้อที่ร้านขายสัตว์เลี้ยงแยกต่างหากไม่ไกลจากที่เราออนไลน์ที่นี่ในชนบทนอร์ ธ แคโรไลน่า ฉันชอบส่วนแช่แข็งขนาดเหมาะสมของพวกเขาที่มักจะเต็มไปด้วยอาหารดิบที่ทำไว้ล่วงหน้าจากแบรนด์ชั้นบนเช่น Stella & Chewy's, Bravo! เช่นเดียวกับความหลากหลายของธรรมชาติเพื่อตั้งชื่อเพียงไม่กี่ ฉันเคยมีการทดสอบรสชาติของลูกสุนัขจำนวนหนึ่งในช่วงสองสามเดือนที่ผ่านมารวมถึงพวกเขาได้รับอนุญาตจากตัวเลือกทั้งหมดของฉัน กระโดดไปข้างหน้า: ซ่อน Primal Patties Pre-Made Raw Food Food...

ทำไมสุนัขถึงพึ่งพาผู้คน?

ทำไมสุนัขถึงพึ่งพาผู้คน? สุนัขพึ่งพาผู้คนด้วยเหตุผลทุกประเภทขึ้นอยู่กับสุนัขและสถานการณ์ที่แน่นอน ต่อไปนี้เป็นเพียงสามความเป็นไปได้มากมาย: สุนัขพึ่งพาผู้คนเพื่อความรัก สุนัขพึ่งพาผู้คนเพื่อความปลอดภัย สุนัขพึ่งพาผู้คนเพื่อควบคุม เหตุผลที่สุนัขของคุณโน้มตัวเข้าหาคุณ มีเหตุผลมากมายที่ทำให้สุนัขพึ่งพาเจ้าของของเธอ ฉันใช้ประโยชน์จากสิ่งต่าง ๆ โดยสังเกตเพียงสาม หากสุนัขของคุณเป็น "ผอม" ฉันชอบที่จะได้ยินว่าทำไมคุณถึงคิดว่าสุนัขของคุณพึ่งพาคุณ นี่คือความเป็นไปได้สามประการ: สุนัขพึ่งพาผู้คนเพื่อความรัก สุนัขส่วนใหญ่ชอบความสนใจและความรัก การเอนตัวเราเป็นเพียงวิธีเดียวที่จะแสวงหาความรักและเชื่อมต่อกับบุคคลนั้น มนุษย์เราเก่งเกี่ยวกับการให้ความรักแก่สุนัขที่พวกเขากำลังมองหา! สุนัขพึ่งพาผู้คนเพื่อความปลอดภัย สุนัขที่ไม่มั่นคงขี้อายหรือน่ากลัวจะพึ่งพาฉันถ้าฉันเป็นคนที่พวกเขาไว้ใจ พวกเขาใช้ฉันเป็นผ้าห่มความปลอดภัย ไม่มีใครสามารถแอบเข้าไปข้างหลังพวกเขาได้หากพวกเขากลับไปหาคนที่ปลอดภัย (ฉัน) ไม่มีใครสามารถรับได้...