สุนัขสายเลือดเปิดเผย

แค่อยากจะพูดถึงว่าสารคดีที่เรียกว่า "Pedigree Dogs Exposed" เวลา 19.00 น. เช่นเดียวกับ 22.00 น. (CST) ใน BBC America ในคืนวันพฤหัสบดี (10 ธันวาคม) สารคดีตรวจสอบโรคทางพันธุกรรมรวมถึงปัญหาสุขภาพและสุขภาพอื่น ๆ ในสุนัขสายเลือดตาม BBCamerica.com ฉันคาดหวังว่าสารคดีจะค่อนข้างกราฟิกน่าเบื่อและเศร้า แต่ก็คุ้มค่ากับความเพลิดเพลินถ้าคุณเรียกตัวเองว่าเป็นคนรักสุนัข หนึ่งในตัวอย่างที่ให้ไว้ในคำอธิบายสารคดี ได้แก่...

หากที่พักพิงทำให้มันง่ายขึ้นที่จะนำมาใช้

จะเกิดอะไรขึ้นถ้าที่พักพิงทำให้มันง่ายขึ้น บางครั้งเรากังวลเกี่ยวกับสิ่งที่อาจเกิดขึ้นได้หากที่พักพิงทำให้ง่ายขึ้นที่จะนำสุนัขหรือแมวมาใช้ แต่เราต้องกังวลจริงๆเหรอ? โพสต์นี้รวมถึงสิ่งดีๆที่อาจเกิดขึ้นเช่น: ความต้องการที่ลดลงสำหรับลูกสุนัขร้านขายสัตว์เลี้ยง เจ้าของสุนัขเป็นครั้งแรกที่รับใช้“ Pitbull Dogs” สุนัขและแมวใช้เวลาน้อยลงโดยรวมที่ที่พักพิง ถ้ามันง่ายกว่าเล็กน้อยที่จะนำสุนัขหรือแมว ... ผู้คนน้อยลงจะซื้อลูกสุนัขจากร้านขายสัตว์เลี้ยง หากง่ายกว่าที่จะนำมาใช้จากที่พักพิงจะมีคนน้อยกว่าที่สนับสนุนร้านขายสัตว์เลี้ยงและพ่อพันธุ์แม่พันธุ์หลังบ้านลดความต้องการลูกสุนัขเหล่านี้ ‘Pitbull Dogs’ เพิ่มเติมจะกลับบ้านกับเจ้าของสุนัขเป็นครั้งแรก และพวกเขาจะจบลงด้วยการเป็นสมาชิกในครอบครัวที่มีค่าเช่นเดียวกับสุนัขตัวอื่น ๆ ที่เป็นเจ้าของโดยเจ้าของสุนัขเป็นครั้งแรก อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเสริมสร้างการยอมรับ Pitbull สุนัขจำนวนมากจะไปบ้านโดยไม่มีหลาไม่พอใจ สุนัขเหล่านี้ส่วนใหญ่จะเลือกเดินเล่นและอยู่กับครอบครัวที่รัก ชีวิตในอุดมคติสำหรับสุนัขหลายตัว (สุนัขของฉันไม่เคยมีลานรั้วมาก่อน)...

สุนัขที่มีอายุมากกว่าข้อต่อเจ็บและวิ่ง

ฉันจะรับมือกับการเกษียณอายุของสุนัขอาวุโสได้อย่างไร ฉันไม่ได้เขียนโพสต์เกี่ยวกับ Ace โดยเฉพาะเมื่อเร็ว ๆ นี้ดังนั้นนี่จึงเป็นเรื่องเกี่ยวกับเขาเป็นส่วนใหญ่ สุนัขของฉันอายุ 8.5 ปีและมีรูปร่างที่ดีมาก เขาเปลี่ยน“ ขาว” อีกเล็กน้อยในแต่ละวัน แต่โดยรวมแล้วดูเหมือนว่ามีสุขภาพดีมาก ปัญหาหลักของเขาในทุกวันนี้คืออาการเจ็บไหล่และน่าเศร้าที่สุนัขของฉันกำลังเกษียณอย่างเป็นทางการจากการวิ่ง เราไม่ได้วิ่งไปด้วยกันอย่างน้อยหกเดือนจริง ๆ แล้วนี่ไม่ใช่เรื่องใหญ่จริงๆ ฉันยอมรับว่าการวิ่งของเราจบลงแล้ว ความสำคัญของสิ่งนี้สำหรับฉันเป็นเพราะนี่เป็นสุนัขที่ฝึกซ้อมมาราธอนหลายครั้งในปี 2551 ครอบคลุมระยะทาง 10, 12, 15 และ...