สุนัขฝันหรือไม่?

หมายเหตุ: กล่าวขอบคุณดร. ซูซานไรท์สำหรับการแบ่งปันความเข้าใจของเธอเกี่ยวกับสุนัขและความฝัน เราทุกคนเห็นสุนัขของเรากระตุกตะโกนและเท้าของพวกเขาในขณะที่พวกเขาหลับ โดยปกติเราจะมีหัวเราะเบา ๆ และนึกภาพพวกเขาฝันถึงการไล่ล่ากระต่ายด้วยทุ่งนา สุนัขในความจริงมีความฝันหรือไม่? พวกเขามีฝันร้ายหรือไม่? เช่นนั้นคุณต้องปลุกพวกเขา? คุณอาจสนใจที่จะเข้าใจว่ารูปแบบการนอนหลับของสุนัขของคุณนั้นไม่ได้แตกต่างจากของคุณเอง สุนัขของเรามีประสบการณ์การนอนหลับสองประเภทรวมถึงไม่มีคำถามที่คุณเคยได้ยินมาแล้ว: REM (การเคลื่อนไหวของดวงตาอย่างรวดเร็ว) การนอนหลับรวมถึงการนอนไม่หลับ การนอนหลับที่ไม่ใช่ rem เกิดขึ้นในช่วงเวลานอนหลับของสุนัขจำนวนมาก นี่คือเวทีเมื่อจิตใจของเขาผ่อนคลาย แต่ร่างกายของเขายังคงมีกล้ามเนื้อโทน REM Sleep คือการนอนหลับสนิทในระหว่างที่ความฝันเกิดขึ้น แม้ว่าสุนัขสัตว์เลี้ยงของคุณจะหลับสนิทการศึกษาคลื่นสมองแสดงให้เห็นว่าสมองของเขามีความกระตือรือร้นเหมือนตอนที่เขาตื่น ร่างกายของเขาถูกเตะกลับเป็นจำนวนมาก...

Mutts ที่ใช้งานอยู่!

Active Mutts เป็นการเผยแพร่ปกติที่มีสุนัขของผู้อ่านออกไปรวมถึง หากต้องการดูสุนัขของคุณในบล็อกให้ส่งรูป“ active mutts” ของคุณไปที่ lindsay@thatmutt.com หรือเผยแพร่โดยใช้ #activemutts เมื่อสัปดาห์ที่แล้วความยากลำบากคือการให้สุนัขของคุณยืนหรือนั่งบน "อุปสรรค" ดังนั้นนั่นคือสิ่งที่สุนัขสองสามตัวกำลังแสดงอยู่ในรูป ความยากลำบากสำหรับสัปดาห์นี้คือการเดินสุนัขของคุณด้วยเพื่อน! เพียงแค่เดินไปกับใครบางคน (สุนัขหรือมนุษย์) ที่ปกติไม่ได้ติดแท็ก มันอาจเป็นสิ่งอื่น ๆ ของคุณ รูปถ่าย #activeMutts ของคุณ: Diva เช่นเดียวกับ...

Wellness Core Rawrev Pet Dog Food Review and Giveaway

อาหารสุนัขสัตว์เลี้ยง Rawrev Pet Dog ใหม่ล่าสุดคือการผสมผสานระหว่าง kibble ที่ปราศจากธัญพืชและเนื้อแห้งแบบแห้ง 100 เปอร์เซ็นต์ สุนัขของฉันเอซและเรมี่ต้องลองอาหารใหม่พร้อมกับขนมที่เยือกแข็งด้านสุขภาพใหม่ ผลิตภัณฑ์ทั้งสองเป็นอิสระจากสารกันบูดที่มนุษย์สร้างขึ้นสีย้อมหรือรสชาติ โพสต์นี้ได้รับการสนับสนุนจากสุขภาพ บริษัท กำลังมอบรางวัลรางวัลฟรีให้กับผู้อ่านสองคนของ mutt นั้น ผู้ชนะแต่ละคนจะได้รับถุงอาหาร Wellness Core Rawrev 4 ปอนด์และอาหารดิบแห้งสองใบ! เพียงแค่แสดงความคิดเห็นในตอนท้ายของโพสต์นี้เพื่อป้อน (2 ผู้ชนะ!)...