Suesue Part Deux: Bella and Suesue

AddThis ปุ่มแชร์นี้ไปยัง FacebookFacebookFacebookShare ถึง TwitterTwittertwittershare ถึง PinterestPinterestPinterestShare เพื่อ moreaddthismore18

คุณอาจจำบล็อกได้สองสามสัปดาห์ย้อนกลับไปเกี่ยวกับหนึ่งในน้องสาวอุปถัมภ์ของฉัน Suesue Suesue ไม่ใช่ Pomeranian เราไม่แน่ใจเลยว่าสิ่งที่เธอมีในสายเลือดของเธอ เธออายุประมาณ 12 ปีและพร้อมสำหรับบ้านที่ถูกต้องตลอดไป Suesue อยู่ในเมืองลอสแองเจลิสอีสต์วัลเลย์ที่พักพิงและอยู่ที่นั่นสองสัปดาห์ที่ผ่านมาเมื่อเธอออกวันที่เธอได้รับการช่วยเหลือจากการช่วยเหลือ Pomeranian แคลิฟอร์เนียตอนใต้ เธอมีเนื้องอกจำนวนมากที่ถูกลบออกในขณะที่เธออยู่ในที่พักพิงและในที่สุดการเขียนเราเพิ่งได้ถอดสเตเปิลผ่าตัดออก

Suesue ทำได้ดีมากและฉันต้องการแบ่งปันรูปภาพของเธอกับคุณตอนนี้เสื้อโค้ทของเธอเติบโตขึ้นหลังจากที่มันต้องโกนออก ปัญหาคือ Suesue หูหนวกและเราไม่คิดว่าเธอจะเห็นทุกสิ่งที่ดีเช่นกันดังนั้นเธอคิดว่ากล้องเป็นสิ่งที่จะกินและใกล้เกินไปและเราก็จบลงด้วยการถ่ายภาพจมูกของเธอเช่นนี้:

ดังนั้นแม่จึงมีความคิดที่ว่าเราจะพยายามสอน Suesue ให้“ นั่ง” และนั่นก็ไม่ได้ดีเกินไปเช่นกัน เนื่องจาก Suesue เป็นคนหูหนวกจึงต้องใช้ความอดทนและพยายามทำให้เธอเข้าใจสัญญาณมือและเชื่อมต่อกับการนั่ง เธอกินครึ่งถุงของสุนัขและยังไม่ได้รับ

ตอนนี้ฉันยังคงทำงานได้ดีกว่ากับสุนัขตัวอื่นดังนั้นแม่จึงมีความคิดที่สดใสที่จะพาเราไปนั่งด้วยกันและเธออาจได้ภาพของเราที่ดีต่อกัน เราจะไม่ดูกล้องแทนที่จะมองทุกทางยกเว้นที่กล้อง:

ในที่สุดหลังจากรูปภาพจำนวนมากที่เราไม่สามารถใช้ได้เช่นฉันคำรามที่ Suesue หรือ Suesue พยายามกระโดดออกจากเก้าอี้เราได้ภาพหนึ่งที่เราทั้งคู่มองกล้องเรียงลำดับ:

นี่เป็นเรื่องยากที่จะให้สุนัขโพสต์! ไม่มีนักแสดงชื่อดังที่พูดอะไรบางอย่างเกี่ยวกับการไม่ทำงานกับสุนัขและเด็ก ๆ หากคุณต้องการประสบความสำเร็จในการแสดง? ฉันคิดว่าเรารู้ว่าเขาหมายถึงอะไร อีกหนึ่งลองและนี่ก็ดีเหมือน:

หลังจากนั้นไม่นานแม่ก็รู้สึกหงุดหงิดกับเราทั้งคู่และตัดสินใจว่านี่จะไม่ทำงานและบล็อกสำหรับสัปดาห์นี้ก็ถูกทำลาย เราไม่ได้ให้ความร่วมมือและนั่นก็เป็นอย่างนั้นและเธอก็กระทืบออกจากห้อง

ดังนั้นฉันต้องจบบล็อกทั้งหมดด้วยตัวเองและคาดเดาว่า…. ฉันได้หัวเราะครั้งสุดท้าย: ฉันต้องกิน crumbs ทั้งหมดที่เต็มไปด้วยพื้น ขอบคุณ Suesue!

เบลล่า

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post ความสนุกของ Doggy Daycare ของ Leo
Next post เดซี่แมวหยิกทำให้ดี!